Vì vậy, bạn đã thấy kỹ thuật số đã biến đổi cuộc sống hàng ngày của chúng ta như thế nào, nhưng bây giờ, hãy thực tế. Số lượng cơ hội trực tuyến ngày càng tăng thực sự trông như thế nào đối với bạn?

Trong video này, chúng ta sẽ thảo luận về các thành phần cốt lõi của kỹ thuật số, cách chúng liên quan đến doanh nghiệp của BẠN và cách bắt đầu. Giả sử bạn là một thợ cơ khí có công việc kinh doanh đã phát triển một cách nghiêm túc thông qua sự giới thiệu và truyền miệng. Cho đến nay, bạn chưa có bất kỳ sự hiện diện kỹ thuật số nào, nhưng bây giờ bạn muốn đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Trực tuyến sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thành công như thế nào? Một trong những lợi thế lớn nhất của việc trực tuyến là gặt hái được những lợi ích từ việc tìm kiếm. Có sự hiện diện kỹ thuật số có nghĩa là bạn sẽ được hiển thị khi mọi người trực tuyến và tìm kiếm doanh nghiệp giống như doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, giả sử ai đó tìm kiếm “thợ cơ khí Swansea” và cửa hàng của bạn xuất hiện trong kết quả. Làm thế nào điều này có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn?

Chà, khả năng là hầu như vô tận. Khi khách hàng nhấp vào liên kết đến trang web của bạn, họ có thể tìm hiểu rất nhiều về bạn.

+ Họ có thể xem video bạn đã đăng về bảo dưỡng ô tô để chứng minh kiến ​​thức của bạn.

+ Họ có thể đọc lời chứng thực từ những khách hàng hài lòng.

+ Họ có thể xem qua hướng dẫn định giá của bạn, tìm cửa hàng của bạn trên bản đồ hoặc phát hiện ra bạn cung cấp dịch vụ kéo xe miễn phí trong bán kính 40 dặm.

+ Có thể họ sẽ điền vào biểu mẫu để đặt câu hỏi hoặc yêu cầu báo giá.

+ Họ thậm chí có thể nhấp vào các trang web truyền thông xã hội của bạn, nơi họ sẽ tìm thấy nhiều mẹo, ảnh và video hơn nữa.

Bạn có thể không bắt đầu bằng cách có tất cả các tính năng này trên trang web của mình, nhưng những ví dụ này sẽ cho bạn hiểu về nhiều cách bạn có thể hưởng lợi từ việc trực tuyến. Và đoán xem? Còn nữa!

Sự hiện diện trực tuyến của bạn cũng có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có giá trị về khách hàng tiềm năng: họ muốn gì và cách cung cấp cho họ. Làm sao? Vâng, kỹ thuật số cho phép bạn hiển thị quảng cáo được nhắm mục tiêu cho mọi người ngay khi họ đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp. Ví dụ: sử dụng quảng cáo tìm kiếm, bạn có thể hiển thị quảng cáo cho khách hàng tiềm năng. Chẳng hạn như những người đang tìm kiếm “sửa chữa ô tô Swansea”. Bạn cũng có thể hạn chế quảng cáo hiển thị trong một bán kính địa lý nhất định của cửa hàng của bạn. Bạn có thể học cách sử dụng các công cụ phân tích để tìm hiểu xem mọi người có nhấp vào quảng cáo của bạn, truy cập vào trang web của bạn và thực hiện một số hành động hay không. Như điền vào biểu mẫu hoặc xem video.

Thật thú vị, phải không? Nhưng làm thế nào để bạn bắt đầu? Trước tiên, đừng lo sợ: các công cụ và công nghệ hiện nay rất dễ học, dễ sử dụng và dễ tiếp thu. Nhiều người thậm chí còn miễn phí. Trên thực tế, đối với nhiều doanh nghiệp, thách thức lớn nhất để trực tuyến không phải là làm quen với các công cụ mà là lên một kế hoạch. Chúng tôi có rất nhiều video sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, nhưng hãy xem danh sách nhanh những điều chính bạn muốn xem xét.

Đầu tiên là phạm vi. Web, điện thoại di động, mạng xã hội… có rất nhiều lựa chọn. Bạn muốn bắt đầu từ đâu, và bạn muốn đi đâu?

Tiếp theo là Công nghệ và Nội dung: Quyết định xem bạn sẽ tự mình xử lý các khía cạnh kỹ thuật và sáng tạo của trang web — việc này có thể mất nhiều thời gian hơn — hoặc nhận trợ giúp, có thể mất nhiều tiền hơn.

Cuối cùng, bạn sẽ muốn xem xét Chi phí và Thời gian: Đặt một ngân sách thực tế và một lịch trình có thể đạt được với các mốc quan trọng rõ ràng — và cam kết hoàn toàn cho cả hai. Mỗi ngày, hàng nghìn chủ doanh nghiệp nhỏ đang làm cho web hoạt động cho họ. Cơ hội tiếp cận khách hàng từ khắp nơi và trên toàn cầu là quá lớn để bỏ qua.

Đã đến lúc lao vào kỹ thuật số!

Chìa khóa học tập

Việc truy cập trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng hơn, rẻ hơn hoặc có lợi hơn cho doanh nghiệp của bạn. Đừng để bị đe dọa bởi sự đa dạng của các cơ hội trong lĩnh vực kỹ thuật số. Trong video này, chúng ta sẽ xem xét:

+ Các thành phần cốt lõi của sự hiện diện kỹ thuật số

+ Cách họ liên quan đến doanh nghiệp của BẠN

+ Làm thế nào để bắt đầu.

Lesson tags: digital marketing, tiếp thị số
Trở lại:CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CỦA TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ > Cơ hội trực tuyến