Ngày nay, trải nghiệm trực tuyến của chúng tôi không chỉ đơn thuần là kiểm tra email. Từ trò chuyện với bạn bè và gia đình đến việc đi mua đồ ăn hàng tuần, khám phá các điểm đến kỳ nghỉ mới và nghiên cứu những việc cần làm tại địa phương, thế giới trực tuyến là một phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Khi thời gian chúng ta dành cho trực tuyến tăng lên, thì các cơ hội kỹ thuật số cũng có sẵn. Trải nghiệm trực tuyến không ngừng phát triển nhờ những người sáng tạo nội dung, doanh nghiệp và nhà phát triển ứng dụng, những người có thể tìm ra những cách mới và sáng tạo để giúp chúng ta mua sắm, học hỏi và kết nối. Vì vậy, cho dù bạn tự mình sở hữu một doanh nghiệp hay muốn làm việc cho một doanh nghiệp, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu và xem bạn có thể tham gia vào thế giới kỹ thuật số như thế nào.

Nhưng bạn bắt đầu ở đâu?

Ngay chỗ này. Google Digital Garage cung cấp cho bạn một cách đơn giản để điều hướng các khái niệm tiếp thị kỹ thuật số và có được kiến ​​thức cần thiết để cảm thấy tự tin. Cho dù đó là tiếp thị nội dung, quảng cáo trực tuyến, tiếp thị trên thiết bị di động hay bán sản phẩm trực tuyến, chúng tôi đã sắp xếp nó thành các bài học video và câu đố nhỏ để bạn dễ dàng học các kỹ năng mới hoặc tích lũy kiến ​​thức hiện có của mình.

Tìm hiểu cách xây dựng chiến lược kinh doanh trực tuyến, cải thiện cách xếp hạng trang web trên công cụ tìm kiếm và sử dụng các công cụ phân tích để hiểu hiệu suất trực tuyến. Bất kể sở thích của bạn là gì, có một chủ đề ở đây để giúp bạn đạt được các mục tiêu trực tuyến của mình.

Các chủ đề tiếp thị kỹ thuật số đã được tạo ra bởi các chuyên gia và cho phép bạn học theo tốc độ của riêng mình. Tham gia các bài học theo từng phần hoặc hoàn thành nhiều chủ đề cùng một lúc – bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

Và nếu bạn muốn tận dụng tối đa khóa học, thì cũng có một tùy chọn để hoàn thành tất cả các chủ đề và bài đánh giá và được cấp Chứng chỉ Google Digital Garage chính thức, được cung cấp với sự hợp tác của Phòng quảng cáo tương tác.

Bất kể cấp độ kỹ năng của bạn là gì hay bạn muốn đạt được gì, Google Digital Garage sẽ giúp bạn xây dựng kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số của mình. Cải thiện cách doanh nghiệp của bạn hoạt động trực tuyến, nâng cao CV của bạn hoặc chỉ cần nhảy vào để tìm hiểu điều gì đó mới.

Chìa khóa học tập

Đi sâu vào garage kỹ thuật số và khám phá cách bạn có thể tận dụng tối đa các cơ hội trực tuyến. Video giới thiệu này sẽ cung cấp cho bạn tổng quan ngắn gọn về những gì bạn có thể học trong suốt khóa học và nêu bật một số lợi ích của việc xây dựng hoặc đánh bóng kỹ năng kỹ thuật số của bạn.

Lesson tags: digital marketing, tiếp thị số
Trở lại:CÁC NGUYÊN TẮC CƠ BẢN CỦA TIẾP THỊ KỸ THUẬT SỐ > Cơ hội trực tuyến